RaoVatThaiNguyen

Học cách đầu tư từ những nhà đầu tư thông minh

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 0
Nơi đăng tin: Toàn quốc
Người liên hệ: Passion Investment
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại liên hệ: 0243646480

Nhiều người cho rằng đầu tư thông minh sẽ mất rất nhiều vốn, thời gian và rủi ro lớn. Thực chất đầu tư thông minh không khó như bạn nghĩ nhưng nó đòi hỏi bạn cần phải có nhiều yếu tố.

Bạn có biết cái quan trong nhất của người giàu là gì không? Theo ý kiến cá nhân của tôi cái quan trọng nhất của người giàu, không phải là “tiền” mà đó chính là “khả năng kiếm ra tiền”. Điều đó tạo nên sự bền vững trong giàu có. Và người giàu có thường dạy con mình cần phải tập trung thật sự, đó chính là “Khả năng tạo ra tiền” chứ không phải là “Tiền”! Để chắc chắn rằng sau này, “lỡ như phá sản” thì luôn biết cách làm lại và đi lên từ 2 bàn tay trắng.

Nhà đầu tư thông minh chia làm hai dạng. Một là họ có tài năng và khả năng lập ra kế hoạch cụ thể, có tính kỷ luật của bản thân và sự khao khát. Họ biết phân tích thị trường bất động sản, trái phiếu, cổ phiếu hoặc đoán biết loại cổ phiếu, quỹ nào có thể gấp đôi khoản đầu tư của mình sau vài năm. Đó là những “hiện tượng” thiên tài trong ngành và họ kiếm được một khoản tiền kếch sù bởi tài năng và khả năng của mình.

Dạng thứ hai là những người có kế hoạch tài chính kỹ càng nhưng không biết nhiều, không có kiến thức về đầu tư nên không biết nên đầu tư vào đâu. Những người này họ tìm đến các đơn vị đầu tư, công ty tư vấn tài chính và hợp tác cùng họ.

Tôi và bạn không phải là những thiên tài đầu tư nhưng chúng ta cũng có thể trở thành những nhà đầu tư thông minh khi chúng ta học theo cách đầu tư của những nhà đầu tư thuộc dạng thứ 2.

Để cho các bạn dễ hiểu tôi có thể lấy ví dụ như sau. Chẳng hạn bạn có số vốn là 20 triệu đồng, bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực nào đó để cho vốn của mình sinh lời nhưng bạn không biết cách đầu tư vào đâu. Bạn tìm đến công ty tư vấn tài chính Passion Investment (PI) mở một tài khoản để hợp tác đầu tư. Tại đây, PI sẽ mang số vốn của bạn đi đầu tư cổ phiếu hoặc đầu tư chứng khoán và cam kết lãi suất ổn định là từ 15 – 20%/năm. Việc của bạn là hàng năm bỏ thêm vào tài khoản của mình 20 triệu đồng và lãng quên nó đi. Nếu bạn cần biết đến lợi nhuận của mình hàng tuần hay hàng năm tăng hay giảm đi bao nhiêu bạn có thể yêu cầu PI cho xem sự tăng trưởng đó.

Thực tế, đã có rất nhiều người thành công và trở thành nhà đầu tư thông minh theo cách hợp tác với công ty đầu tư tài chính. Bạn cũng có thể làm được nhưng bạn cần lựa chọn một đơn vị, một công ty đầu tư chuyên nghiệp như PI.

Tại Việt Nam, PI là công ty đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu, chứng khoán. Với những kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia trong ngành quản lý quỹ đầu tư, Pi luôn duy trì tỷ suất lợi nhuận ở mức 15-20%/năm với nhà đầu tư của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về PI và các hình thức đầu tư khách hàng tham khảo tại:

Passion Investment

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Việt – Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 32 646 480 / 0915.849.235

Email: [email protected]

Website: pif.vn

 

Ngày đăng: 17:53:27 18-11-2017     Lượt xem: 495        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo